Các mẫu kệ để giày dép

hungk10

New member
Xác minh
#1
Kệ giày dép góp phần tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian? Vậy bạn có biết nên chọn kệ để giày dép như thế nào?

Thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ giày với những kiểu dáng và mẫu mã đa dạng để gia đình bạn có thể thoải mái lựa chọn. Những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí cho việc lựa chọn kệ để giày đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F85KWtcDkL-image020-1585559147.jpg&hash=5dced8b07bd7e8ad6f230f59eafbbb1c


Kệ để giày được phân loại như thế nào?
Kệ để giày hiện nay được dùng nhiều trong gia đình hay các tổ chức như trường học. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc cất giữ giày dép một cách gọn gàng. Góp phần tạo thói quen ngăn nắp, không vừa giày dép bừa bãi, đồng thời giúp cho giày được sử dụng lâu bền hơn.

Kệ được thiết kế nhiều tầng với kích thước khác nhau. Mẫu mã đẹp và đa dạng đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng. Người ta phân loại sản phẩm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Theo chất liệu
Quý khách có thể tham khảo kệ giày làm từ chất liệu gỗ, nhựa hay kệ inox,… Đây là những sự lựa chọn hàng đầu. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa có độ bền cao nên mọi người có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FNhG67aZay-image026-1585559330.jpg&hash=69d55f267decd4f2d3a1f50a7facf1f4


Theo thiết kế
Phổ biến chính là kệ nhiều tầng được sắp xếp đẹp mắt. Số lượng tầng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tiết kiệm tối đa không gian, mang đến nhiều sự lựa chọn.

Theo kích thước
Có nhiều mẫu kệ được sản xuất với chiều cao, chiều rộng khác nhau. Một số nơi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là yếu tố bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định mua hàng.

Cách chọn kệ giày đẹp và phù hợp
Dựa trên cách phân loại kệ giày chắc chắn mọi người đã phần nào hình dung được cách chọn phù hợp. Hãy chọn loại kệ làm từ một trong những chất liệu kể trên. Trong đó kệ làm từ gỗ và inox hiện nay được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình để chọn mẫu kệ với kích thước phù hợp. Ngoài ra hãy xem xét diện tích không gian để tránh mua phải mẫu kệ nhỏ hoặc to quá.

Chú ý đến giá thành sản phẩm cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm. Với chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn giá thành sẽ cao hơn nhưng đồng nghĩa với chất lượng cao. Hãy xem xét điều này bạn sẽ chọn được mẫu kệ phù hợp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FLbiLs6cDh-ke-de-giay-dep-bang-vai-5-tang-nhieu-ngan-khung-go-hoa-tiet-dep.jpg&hash=1f1537b326729393b92411b24393bd6b


Nên mua kệ giày dép ở đâu?
Kệ giày hiện nay được bán ở rất nhiều nơi. Bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên sản xuất nội thất hay nhà phân phối nhỏ lẻ. Một số loại kệ đơn giản được mua bán online mang đến sự tiện lợi.

Tuy nhiên tốt nhất hãy tìm hiểu thương hiệu chuyên cung cấp nội thất uy tín. Tại đó sẽ có rất nhiều mẫu kệ tủ khác nhau để quý khách lựa chọn. Bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và nhận báo giá chi tiết các sản phẩm.

Mua kệ để giày dép là vật dụng cần thiết trong các gia đình, tổ chức. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn kệ giày cũng như đồ nội thất. Nếu cần giúp đỡ hay liên hệ với chúng tôi
 
Top