Các phương pháp nâng ngực đặt túi

hungk10

New member
Xác minh
#1
Bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật ngực để cải thiện vòng 1. Vậy bảng giá nâng ngực là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi gò bồng đào to, đẹp, căng tròn và săn chắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều đó. Phương pháp nâng ngực ra đời giúp chị em cải thiện vòng 1 tự tin giao tiếp và thành công trong công việc. Vậy bảng giá nâng ngực thế nào, có giá bao nhiêu?

Bảng giá nâng ngực mới nhất hiện nay
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FDhk63XR_y-nang-nguc-bang-mo-tu-than-2.jpg&hash=4b39582986237f469c4886a9ff186ee3


Bảng giá nâng ngực hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau và phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà chị em chọn. Ngoài ra, cơ sở vật chất, kinh nghiệm của bác sĩ và sự uy tín của trung tâm cũng quyết định một phần bảng giá nâng ngực. Dưới đây là bảng giá nâng vòng 1 mà chị em có thể tham khảo để lựa chọn.


Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân được rất nhiều người quan tâm. Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy mỡ từ cơ thể người nâng mà không gây tổn thương mạch máu và dây thần kinh xung quanh vùng hút mỡ. Sau đó, mỡ tự thân sẽ được bơm vào ngực mang đến cho bạn vòng 1 săn chắc hơn hẳn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không đau đớn, xâm lấn mang lại cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên. Đặc biệt, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện như nhiều phương pháp nâng ngực khác.

Hiện nay, mức giá nâng ngực của phương pháp này dao động từ 80 – 100 triệu tùy theo mỗi trung tâm.

Với phương pháp nâng ngực đặt túi
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FOdU9ZB95up-nang-nguc-chay-xe-1-3.jpg&hash=0407df63b61d3bcd52130223a69ae681


Nâng ngực đặt túi được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mang lại cho chị em dáng ngực hoàn hảo tự nhiên như mong muốn. Trước khi thực hiện nâng ngực bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để đưa túi ngực vào bên trong. Từ đó giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả. Vì thế bảng giá nâng ngực đặt túi bao nhiêu tùy thuộc túi ngực bạn lựa chọn như thế nào.

Với phương pháp nâng ngực đặt túi nếu chọn túi Natrelle, túi mentor dao động từ 45 triệu – 50 triệu. Còn nếu bạn chọn túi Motiva Nano dao động từ 50 – 70 triệu. Vậy nên tốt nhất bạn nên đến tận nơi để được bác sĩ thăm khám, tư vấn loại túi phù hợp với vòng ngực.

Với phương pháp nâng ngực S-Shaped


Phương pháp nâng ngực S-shaped giúp khách hàng có được khuôn ngực hoàn toàn phù hợp với cơ thể của mình. Đặc biệt sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể an tâm chỉ trong thời gian ngắn có thể thay đổi hoàn toàn vóc dáng.

Nâng ngực S-shaped hiện nay tuỳ vào phương thức mà giá cả nâng ngực sẽ khác nhau. Bảng giá nâng ngực S-shaped dao động khoảng 45 triệu – 90 triệu.

Mong rằng những thông tin chúng tôi trình bày ở trên, chị em có thể phần nào hình dung được bảng giá nâng ngực tại Việt Nam hiện nay như thế nào. Để đảm bảo nâng ngực đạt kết quả tốt nhất và không xảy ra các rủi ro không mong muốn bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp. Cũng như báo mức giá nâng ngực phù hợp với túi tiền của chính mình.
 
Top