Nâng ngực nano chip là gì?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nâng ngực nano chip, một trong những phương pháp đang được khá nhiều các chị em tin tưởng sử dụng. Hãy cùng hiểu về phương pháp này nhé.

Được ứng dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, phương pháp nâng ngực nano chip hiện là phương pháp phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Tất nhiên không phải tự nhiên mà phương pháp này lại được yêu thích đến vậy. Để hiểu hơn mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của

Nâng ngực nano chip là gì?
Nâng ngực Nano Chip là phương pháp thẩm mỹ ngực sử dụng túi độn Nano Chip của hãng Motiva (Hoa Kì) – một hãng sản xuất túi độn với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo ra loại túi độn có gắn chip.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FlpNyLI1Ld-318-nang-nguc-nano-chip.jpg&hash=e44c9b7be773eb6a3e6c9191353df662


Nano Chip được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật nâng ngực tại rất nhiều nước trên thế giới và được đánh giá là một trong những loại túi độn tốt nhất hiện nay.

Túi độn Nano Chip có cấu tạo dạng Gel Silicon với chip gắn bên trong. Con chip “thông minh” này có chứa 15 thông số quan trọng như ngày sản xuất, ngày nâng ngực, cơ sở thực hiện, bác sĩ thực hiện,… giúp cho khách hàng có thể tra cứu dễ dàng.

Đồng thời, nhờ con chip này mà ở bất kỳ nơi nào, trong hay ngoài nước khách hàng đều có thể nhận được sự bảo hành vĩnh viễn từ chính hãng sản xuất Motiva.

Lưu ý: Ngoài các thông số về kĩ thuật thì túi độn Nano Chip 3D không hề có bất kì khả năng định vị hay kiểm soát cá nhân nào. Vì thế mà khách hàng không cần phải lo về độ bảo mật thông tin và sự riêng tư của bản thân.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nano chip
Là một trong những sản phẩm được yêu thích cũng như lấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà sản phẩm lại được yêu thích đến vậy, hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật như sau:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FT1-L2uq5v-318-nang-nguc-nano-chip.png&hash=c79e4a86bbfc14186284a4d7420fc3d6


  • Với khả năng bám dính với vòng 1 vô cùng tốt và hiệu quả: Với phần tiếp điểm lên đến 8000 tiếp điểm trên 1 cm2. Giúp tăng khả năng bám dính với vòng 1 một cách tốt nhất. Giúp chị em có thể thoải mái vận động mà không lo bị lệch hay xô về nhiều hướng

  • An toàn trong sử dụng: Nâng ngực với túi độn Nano Chip được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn và không hề gây ra những tình trạng co thắt bao xơ thường gặp phải ở các loại túi độn thông thường. Biến chứng co thắt bao xơ thường xuất hiện sau khoảng 1 năm nâng ngực, tuy không nguy hại cho sức khỏe nhưng lại gây khó chịu vì vòng 1 căng cứng, đau nhức.Thế nhưng, với lựa chọn nâng ngực Nano Chip chị em sẽ chấm dứt hoàn toàn những lo ngại về biến chứng sau nâng ngực.

  • Độ bền cao: Được cấu tạo khá chắc chắn, túi ngực nano được thiết kế từ 7 lớp vượt trội hơn rất nhiều so với các túi độn thông thường. Chính vì vậy mà túi độn này có thể chịu được lực lên đến trên 400kg mà không có hiện tượng bục vỡ trong quá trình sử dụng.
Từ những thông tin mà bài viết cung cấp, mong rằng sẽ bạn sẽ nắm được những điều hữu ích về nâng ngực nano chip. Qua đó hiểu hơn cũng như sẽ có những quyết định thích hợp về việc nên hay không sử dụng dịch vụ tại đây
 
Top