Treo ngực sa trễ là gì?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không? Phương pháp được thực hiện như thế nào? Thời gian và chi phí ra sao? Đầy đủ các thông tin sẽ được cung cấp chính xác dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về treo ngực sa trễ tại

Treo ngực sa trễ là gì?
Phương pháp này được thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác ngực.

Treo ngực sa trễ làm trẻ hóa khuôn ngực, núm vụ trở lại vị trí băng đầu, giúp ngực săn chắc không còn chảy sệ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F_51Gv5BA0-253-treo-nguc-sa-tre-co-nguy-hiem-khong_1.jpg&hash=6a38c5ff14bccba9d7e236419f046d9e


Các trường hợp ngực cần cải thiện phân chia theo cấp độ.
1: Đầu ti hơi hướng xuống phía dưới, cách trung tâm bầu ngực 2-3cm

2: Một phần bầu ngực hướng về phía dưới, núm vú cách trung tâm bầu ngực khoảng 3-5cm

3: Bầu vú sa trễ nặng, hướng về phía rốn và cách rốn không xa, núm vú cách trung tâm bầu ngực từ 5-10cm

4: Ngực xệ nặng, núm vú cách trung tâm bầu trực từ 10cm trở lên

Tùy thuộc vào mỗi cấp độ sẽ áp dụng phương pháp chăm sóc khác nhau.

Cách phương pháp chăm sóc sa trễ của bầu vú

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp hỗ trợ cải thiện tình trạng sa trễ bầu vú. Tuy nhiên, để tìm được phương pháp an toàn có thể tham khảo 2 phương pháp cơ bản dưới đây:

Tăng thể tích
Phương pháp này bác sĩ tiến hành treo vú sa trễ và đặt túi độn ngực.Thường đường sẹo để treo sa trễ sẽ nằm xung quanh quầng vú và đường mổ để đặt túi độn nằm dưới nếp lằn vú.

Một số trường hợp cần cắt bỏ nhiều da, sẹo quanh quầng vú và sẹo dọc dưới bầu ngực (đường rạch dọc dưới bầu ngực vừa để cắt bỏ da thừa vừa đặt túi độn ngực).

Sa trễ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín
Đây chắc chắn là phương pháp hoàn hảo nhất cho tất cả các bạn có nhu cầu làm đẹp hiện nay. Với công thức làm đẹp tiêu chuẩn, an toàn và quy trình thực hiện chuyên nghiệp tại các cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có thân hình như ý.

Đặc biệt, sa trễ ngực mang đến cơ hội toàn diện và chăm sóc tối ưu cho dáng vóc của bạn

Vậy, treo ngực sa trễ có nguy hiểm không?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FfPaUEoXli-253-treo-nguc-sa-tre-co-nguy-hiem-khong.jpg&hash=d686a7e560e470821cf59d4e921e6fba


Một số vấn đề khác về sa trễ ngực
Về tác dụng
Nâng ngực nội soi: cải thiện đáng kể kích thước và hình dáng ngực. Tạo cho ngực có độ săn chắc hơn.

Treo ngực sa trễ: làm trẻ hóa khuôn ngực, núm vú trở lại vị trí băng đầu, giúp ngực săn chắc không còn chảy xệ.

Về đối tượng áp dụng
Nâng ngực nội soi: phụ nữ chưa sinh con hoặc đã có con nhưng có vòng một nhỏ. Người có ngực nhỏ hay có những biến dạng ngực ngoài mong muốn như ngực lệch, hình dáng ngực không đẹp

Treo ngực sa trễ: chủ yếu là phụ nữ sau khi sinh con nên vòng một bị chảy xệ nặng nề và một số trường hợp phụ nữ chưa có con nhưng sở hữu vòng một kém săn chắc, chảy xệ hoặc khách hàng từ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện treo ngực sa trễ.

Trên đây là những tư vấn và giải đáp cơ bản về treo ngực sa trễ có nguy hiểm không. Mong rằng, những tư vấn này sẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo và toàn diện cho bạn trong thực hiện phương pháp làm đẹp này.
 
Top